น้ำสมุนไพรผักผสม (ขึ้นฉ่าย แตงกวา แครอท)
น้ำสมุนไพรผักผสม
เป็นน้ำสมุนไพรที่ช่วยลดความดันให้ร่างกาย
สามารถดื่มหลังอาหารหรือดื่มเล่นๆเป็นของว่างก็สามารถทำได้
ว่าแล้วเราก็มาเตรียมของเพื่อลงมือทำน้ำสมุนไพรผักผสมกันเลยดีกว่า
โดยผักทุกชนิดควรแช่ให้เย็นจัดก่อนนำมาคั้นน้ำเพื่อให้ได้ความสดและรสชาติที่ดี
ส่วนผสม
• แตงกวา 1 ถ้วยตวง
• แครอท 1 ถ้วยตวง
1. นำแครอท แตงกวา
มาปอกเปลือกหั่นเป็นชิ้นๆ จากนั้นนำขึ้นฉ่ายมาหั่นเป็นท่อนๆ
2. นำส่วนผสมแต่ละอย่างมาคั้นด้วยเครื่องแยกกาก
3. นำแครอท แตงกวา
และขึ้นฉ่ายที่คั้นแล้วมาผสมให้เข้ากันเป็นอันเสร็จพิธี ยกดื่มเพื่อ
สุขภาพกันได้ตามใจชอบ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น